બુધવાર, જુલાઇ 6, 2022
Homeબોલીવુડડીડી ફ્રી ડીશની નવી ચેનલની યાદી એપ્રિલ મહિનામાં બહાર પાડવામાં આવી, ફટાફટ...

ડીડી ફ્રી ડીશની નવી ચેનલની યાદી એપ્રિલ મહિનામાં બહાર પાડવામાં આવી, ફટાફટ જુઓ નવી ચેનલો.


શું તમારા ઘરમાં પણ DD ફ્રી ડીશ લગાવેલી છે? અને તમને ફ્રી ચેનલ્સ જોવાનું ગમે છે. તો તમારા માટે ડીડી ફ્રી ડીશ સંબંધિત સારા સમાચાર છે. આ કારણ છે કે, હવે ડીડી ફ્રી ડીશ દ્વારા કેટલીક વધુ ચેનલો ઉમેરવામાં આવી છે. જેને ડીડી ફ્રી ડીશના ગ્રાહકો ફ્રીમાં જોઈ શકશે.

જો તમે પણ જાણવા માંગતા હોવ કે ડીડી ફ્રી ડીશ દ્વારા કઈ ચેનલ ઉમેરવામાં આવી છે, જે તમે મફતમાં જોઈ શકો છો. તો આ માટે તમારે અમારો આ લેખ સંપૂર્ણ વાંચવો પડશે. કારણ કે, આજે અમે તમને આ લેખમાં DD ફ્રી ડિશ ન્યૂ ચેનલ લિસ્ટ 2022 થી સંબંધિત સંપૂર્ણ માહિતી આપવા જઈ રહ્યા છીએ.

ડીડી ફ્રી ડીશ નવી ચેનલ યાદી 2022 :

માહિતી પ્રમાણે, ડીડી ફ્રી ડીશ દ્વારા મૂવી ચેનલો, ભોજપુરી ચેનલો, સંગીત ચેનલો, વિદેશી ચેનલો, મનોરંજન ચેનલો, ભક્તિ ચેનલો, ન્યૂઝ ચેનલો વગેરેનો ઉમેરો કરવામાં આવ્યો છે. આ ઉપરાંત, હું તમને નીચે ડીડી ફ્રી ડિશ નવી ચેનલની યાદી આપું છું. જેથી કરીને તમે તમારી મનપસંદ ચેનલ ફ્રીમાં જોઈ શકો.

ડીડી નેશનલ (DD National)

ડીડી ન્યુઝ (DD News)

સન મરાઠી (Sun Marathi)

ડીડી રેટ્રો (DD Retro)

ડીડી ઈન્ડિયા (DD India)

શો બોક્સ (Show Box)

ડીડી કિસાન (DD Kisan)

વૈદિક (Vedic)

ઈશારા ટીવી (Ishara Tv)

ડીડી ગિરનાર (DD Girnar)

B4u મ્યુઝીક (B4u Music)

એબીઝેડવાય મૂવીઝ (Abzy Movies)

બિગ ગંગા (Big Ganga)

ગુડ ન્યુઝ ટુ ડે (Good News Today)

ઢીંચક (Dhinchak)

મનોરંજન ગ્રાન્ડ (Manoranjan Grand)

ગોલ્ડમાઇન્સ ભોજપુરી (Goldmines Bhojpuri)

મનોરંજન પ્રાઇમ (Manoranjan Prime)

ડીડી પંજાબી (DD Punjabi)

ફકત મરાઠી (Fakt Marathi)

ડીડી સહ્યાદ્રી (DD Sahyadri)

સંસદ ટીવી (Sansad Tv)

માય કેમ (My Cam)

શેમારૂ ટીવી (Shemaroo Tv)

ભોજપુરી સિનેમા (Bhojpuri Cinema)

દંગલ (Dangal)

રિશ્તે સિનેપ્લેક્સ (Rishtey Cineplex)

ઝી બાયસ્કોપ (Zee Biscope)

ઢીંચક 2 (Dhinchak 2)

મૂવી પ્લસ (Movie Plus)

બિગ મેજિક (Big Magic)

ટીવી 9 ભારતવર્ષ (Tv 9 Bharatvarsh)

આસ્થા ચેનલ (Aastha Channel)

એનડીટીવી ઇન્ડિયા (NDTV India)

સંસ્કાર ટીવી (Sanskar TV)

સ્ટાર ઉત્સવ મુવી (Star Utsav Movie)

ન્યુઝ 18 ઇન્ડિયા (News 18 India)

સોની વાહ (Sony Wah)

MTV બીટ્સ (MTV Beats)

આજ તક (Aaj Tak)

ઝી પંજાબી (Zee Punjabi)

ઝી ન્યૂઝ (Zee News)

એબીપી ન્યૂઝ (ABP News)

રિપબ્લિક ભારત (Republic Bharat)

ડીડી ભારતી (DD Bharti)

ડીડી યુપી (DD UP)

ડીડી ઝારખંડ (DD Jharkhand)

ડીડી બિહાર (DD Bihar)

ડીડી સ્પોર્ટ્સ (DD Sports)

ડીડી છત્તીસગઢ (DD Chhattisgarh)

ડીડી એમપી (DD MP)

ડીડી બંગલા (DD Bangla)

ડીડી આસામ (DD Asam)

સ્વદેશ ન્યુઝ (Swadesh News)

Bfilx મૂવીઝ (Bfilx Movies)

સાર :-

આશા છે કે તમને ડીડી ફ્રી ડિશ ન્યૂ ચેનલ લિસ્ટ 2022, ડીડી ફ્રી ડિશ ચેનલ પર કઈ ચેનલ ફ્રી જોઈ શકો છો, વગેરે સંબંધિત તમામ માહિતી મળી હશે.

આ માહિતી ડેઈલી હરિયાણા અને અન્ય નેશનલ ન્યુઝ એજન્સીઓના ન્યુઝ આર્ટિકલ માંથી સંપાદન કરી લીધેલ છે.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular